Xà bông gừng LALADY

145.000

  • THÀNH PHẦN: Dầu mù u, dầu dừa, dầu hạt macca, dầu olive, dầu trái bơ, nước tinh khiết, Naoh. Với tỉ lệ dầu lần lượt là 50%, 20%, 15%,10%, 5%.
  • Xà bông đã được phơi trên 10 tuần để đảm bảo quá trình xà phòng hoá diễn ra hoàn toàn. Xà bông mù u có màu xanh tự nhiên khá giống với màu dầu mù u, mới cắt ra xanh tươi hơn và phơi lâu màu nhạt đi và gần như không mùi.
  • CÔNG DỤNG: Dùng rửa mặt và tắm, rửa tay giúp làm sạch nhẹ nhàng, làm mềm da.
  • BẢO QUẢN: Treo bánh xà bông lên cao khô thoáng sẽ giúp bánh xà bông khô, hạn chế mềm và sử dụng tiết kiệm lâu hơn.