CƠ SỞ SẢN XUẤT TINH DẦU VÀ TINH BỘT THIÊN NHIÊN TRANG THƯ
Địa chỉ: 18 A Kẻ Đọng, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông
Điện thoại: 0939 041 477
Bột chuối xanh , nguyện liệu thay thế bột mì làm các món ăn , nướng, hấp . ngoài ra còn hỗ trợ các triệu chứng đau, rối loạn dạ dày, ợ chua, trào ngược
Thành phần: 100% chuối xanh nguyên chất
Các đối tượng có thể sử dụng:
🍀 Người bình thường cần uống để nhuận tràng, tiêu hóa tốt, hỗ trợ sức khỏe tim mạch
🍀 Người đang trong chế độ ăn kiêng hoặc người béo phì cần giảm cân, giảm mỡ máu
🍀 Người bị bệnh tiểu đường cần kiểm soát lượng đường trong máu
🍀 Cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai
🍀 Dành cho người nội trợ cần làm bánh lành mạnh cho sức khỏe.
Hướng dẫn sử dụng bột chuối:
– Pha 2 thìa cafe bột chuối + 200ml nước ấm 40-50°C, uống 2-3 lần/ngày.
– Pha 2 thìa cafe bột chuối + 200ml nước ấm 40-50°C + 10ml mật ong, uống 2-3 lần/ngày.
– Pha 2 thìa cafe bột chuối + 200ml nước ấm 40-50°C + 1 muỗng đường , uống 2-3 lần/ngày.
– Trộn bột chuối xanh với mật ong cho thật đều rồi vo thành từng viên nhỏ, bỏ trong hộp rồi bảo quản để dùng dần. Mỗi lần dùng 4-6 viên.
Mọi người cần kiên trì thực hiện bài thuốc chữa trào ngược dạ dày bằng chuối xanh từ 2-3 tuần sẽ nhận thấy bệnh tình thuyên giảm
– Tạo gia vị cho món ăn: Bạn có thể thêm bột chuối với liều lượng tùy theo nhu cầu vào các món ăn vặt, kem, món bánh để tạo hương vị.
Chuối là loại quả rất phổ biến với người Việt Nam và có quanh năm. Ngoài chuối chín luôn được sử dụng để làm bánh, tráng miệng… thì Chuối Xanh còn có những công dụng rất tốt cho đường ruột và dạ dày. Lí do vì sao mà khi chúng ta ăn những món cuốn thì thường cắt 1 vài lát chuối xanh vào để ăn cho ấm bụng là vậy.
Ở Việt Nam, Chuối xanh không phải là mặt hàng phổ biến. Nó chỉ được dùng tới khi khi sử dụng để nấu ăn hay ăn kèm với rau. Tuy nhiên, tại châu Phi và Ấn Độ thì từ lâu Chuối Xanh được chế biên để làm Bột Chuối Xanh và là một siêu thực phẩm giá rẻ thay thế cho bột mì truyền thống. Mọi người đang ngày càng tìm kiếm bột chuối xanh để chế biến món ăn, làm bánh như một nguồn nguyên liệu giàu dinh dưỡng mới thay cho bột mì.
Điều quan trọng là trong Bột Chuối Xanh chứa nhiều tinh bột kháng, giàu vitamin B3, B6, B12, C, E và có chỉ số đường huyết GI thấp so với chuối chín, do vậy là thực phẩm rất tốt để giảm thiểu sự gia tăng lượng đường trong máu và tốt cho đường ruột.
Trang Thư đã có khá nhiều Khách hàng sử dụng Bột Chuối Xanh trong khoảng 2-4 tuần sau đã thấy cải thiện rõ rệt lắm rồi, với điều kiện cả nhà phải uống kiên trì chứ ko phải nay uống mai nghỉ đâu nhé.
Vì trong Chuối xanh” có vị chát, rất giàu hàm lượng chất xơ và tinh bột, chúng có thể dễ dàng đi qua và làm sạch đường ruột, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón, trào ngược dạ dày. Kết quả một nghiên cứu ở Anh còn cho thấy trong chuối xanh có chứa nhiều hoạt chất giúp phòng bệnh ung thư đường ruột.
Nếu mệt mỏi vì tình trạng dạ dày bị đau hay luôn có cảm giác bị ợ chua, tiêu hoá ko tốt khiến cơ thể xuống sức mệt mỏi thì mọi người hãy thử qua bài thuốc dân gian này nhé. Mình tin, cả nhà chỉ cần kiên trì sử dụng 1 vài thìa nhỏ Bột Chuối Xanh cùng chút nước ấm nóng là mọi vấn đề về sức khoẻ trên đều được cải thiện nhanh chóng.
Công dụng:
1. Giảm cân
Dùng bột chuối xanh hằng ngày có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả, vì chúng giàu chất xơ có khả năng làm sạch ruột, loại bỏ những tế bào mỡ không mong muốn và các tạp chất ra khỏi cơ thể. Chuối xanh cũng tạo cảm giác no lâu sau khi ăn, bạn sẽ không bị đói.
2. Giảm táo bón:
Bột chuối xanh rất giàu hàm lượng chất xơ và tinh bột, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón.
3. Phòng ngừa tiểu đường
Bột chuối xanh có thể giảm khả năng hấp thu glucose của các tế bào và giảm hàm lượng insulin trong cơ thể, từ đó ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Ngoài ra, chuối xanh giàu vitamin B6, rất cần thiết cho sự hình thành hemoglobin, loại protein vận chuyển oxy hiệu quả, đồng thời hỗ trợ việc kiểm soát lượng đường trong máu.
4. Giúp tiêu hóa tốt
Bột chuối xanh tăng cường sức khỏe đường ruột và hệ tiêu hóa vì chúng thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn probiotic tăng trưởng, giúp tiêu hóa tốt hơn và ngăn chặn các chứng bệnh liên quan đến đường ruột.
5. Phòng ung thư đại tràng
Các nghiên cứu chỉ ra rằng chuối xanh có thể giảm nguy cơ ung thư đại tràng, vì chúng giúp giữ cho đại tràng và hệ tiêu hóa khỏe mạnh bằng cách loại bỏ các độc tố ở thành ruột.
6. Tốt cho xương
Bột chuối xanh chứa nhiều vitamin, magiê, canxi, chúng có thể giúp xương khỏe hơn, ngăn ngừa đau khớp và loãng xương.
7. Kiểm soát thay đổi tâm trạng
Ăn chuối xanh mỗi ngày sẽ cải thiện tình trạng giấc ngủ, cải thiện cảm xúc, giúp kiểm soát được tâm trạng.
Reviews
There are no reviews yet.